Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Makedonca

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
आळशी
आळशी जीवन

ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
चमकता
चमकता फर्श

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण चूक

તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
तिखट
तिखट मिरच

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
नवीन
नवीन फटाके

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
सूर्यप्रकाशित
सूर्यप्रकाशित आकाश

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
विस्तृत
विस्तृत प्रवास

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
मूर्ख
मूर्ख मुलगा

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
निळा
निळ्या क्रिसमस वृक्षाची गोळी

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
इंग्रजी
इंग्रजी शिक्षण

भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
भयानक
भयानक गणना
