Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Ukraynaca

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
perfect
the perfect stained glass rose window

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
black
a black dress

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
old
an old lady

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
cruel
the cruel boy

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
thirsty
the thirsty cat

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
strange
a strange eating habit

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
warm
the warm socks

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
illegal
the illegal drug trade

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideal
the ideal body weight

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
ripe
ripe pumpkins

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
future
a future energy production
