Kelime bilgisi

tr Doğa   »   ta இயற்கை

yay

வளைவு

vaḷaivu
yay
ahır

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
ahır
koy

விரிகுடா

virikuṭā
koy
sahil

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
sahil
kabarcık

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
kabarcık
mağara

குகை

kukai
mağara
çiftlik

பண்ணை

paṇṇai
çiftlik
yangın

தீ

yangın
ayak izi

கால் தடம்

kāl taṭam
ayak izi
dünya

உலகம்

ulakam
dünya
hasat

அறுவடை

aṟuvaṭai
hasat
saman balyalarını

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
saman balyalarını
göl

ஏரி

ēri
göl
yaprak

இலை

ilai
yaprak
dağ

மலை

malai
dağ
okyanus

சமுத்திரம்

camuttiram
okyanus
panorama

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
panorama
kaya

பாறை

pāṟai
kaya
bahar

வசந்தகாலம்

vacantakālam
bahar
bataklık

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
bataklık
ağaç

மரம்

maram
ağaç
ağaç gövdesi

அடிமரம்

aṭimaram
ağaç gövdesi
vadi

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
vadi
manzara

காட்சி

kāṭci
manzara
su jeti

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
su jeti
şelale

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
şelale
dalga

அலை

alai
dalga