Kelime bilgisi

tr Alışveriş   »   ta வாங்குதல்

emek fırını

அடுமனை

aṭumaṉai
emek fırını
barkod

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
barkod
kitabevi

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
kitabevi
kafe

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
kafe
eczane

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
eczane
kuru temızleyici

உலர் சலவை

ular calavai
kuru temızleyici
çiçekçi dükkanı

பூக் கடை

pūk kaṭai
çiçekçi dükkanı
hediye

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
hediye
pazar

அங்காடி

aṅkāṭi
pazar
pazar yeri

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
pazar yeri
gazete standı

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
gazete standı
eczane

மருந்தகம்

maruntakam
eczane
postane

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
postane
çanak çömlek

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
çanak çömlek
satış

விற்பனை

viṟpaṉai
satış
dükkan

கடை

kaṭai
dükkan
alışveriş

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
alışveriş
alışveriş çantası

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
alışveriş çantası
alışveriş sepeti

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
alışveriş sepeti
alışveriş sepeti

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
alışveriş sepeti
alışveriş turu

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
alışveriş turu