Kelime bilgisi

tr Ofis   »   ta அலுவலகம்

tükenmez kalem

பந்துமுனை பேனா

pantumuṉai pēṉā
tükenmez kalem
mola

இடைவேளை

iṭaivēḷai
mola
evrak çantası

கைப்பெட்டி

kaippeṭṭi
evrak çantası
boyama kalemi

வண்ணப் பென்சில்

vaṇṇap peṉcil
boyama kalemi
konferans

மாநாடு

mānāṭu
konferans
konferans salonu

கலந்தாய்வு அறை

kalantāyvu aṟai
konferans salonu
kopya

நகல்

nakal
kopya
dizin

அடைவு

aṭaivu
dizin
dosya

கோப்பு

kōppu
dosya
dosya dolabı

கோப்பு அலமாரி

kōppu alamāri
dosya dolabı
dolma kalem

மையூற்று எழுதுகோல்

maiyūṟṟu eḻutukōl
dolma kalem
mektup kutusu

கடிதத் தட்டு

kaṭitat taṭṭu
mektup kutusu
işaretleyici

குறிப்போன்

kuṟippōṉ
işaretleyici
defter

குறிப்பேடு

kuṟippēṭu
defter
bloknot

குறிதாள் அட்டை

kuṟitāḷ aṭṭai
bloknot
ofis

அலுவலகம்

aluvalakam
ofis
ofis koltuğu

அலுவலக நாற்காலி

aluvalaka nāṟkāli
ofis koltuğu
fazla mesai

மிகைநேரம்

mikainēram
fazla mesai
ataş

காகிதக் கவ்வி

kākitak kavvi
ataş
kalem

பென்சில்

peṉcil
kalem
delgeç

துளைப்பி

tuḷaippi
delgeç
kasa

பெட்டகம்

peṭṭakam
kasa
kalemtıraş

கூராக்கி

kūrākki
kalemtıraş
parçalanmış kağıt

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்

tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
parçalanmış kağıt
parçalayıcı

துருவுகருவி

turuvukaruvi
parçalayıcı
spiral cilt

பிணைப்பு சுழல்

piṇaippu cuḻal
spiral cilt
zımba

பிணிப்பூசி

piṇippūci
zımba
zımba

பிணிக்கை

piṇikkai
zımba
daktilo

தட்டெழுத்து இயந்திரம்

taṭṭeḻuttu iyantiram
daktilo
iş yeri

பணிநிலையம்

paṇinilaiyam
iş yeri