Kelime bilgisi
Fiilleri Öğrenin – Kazakça

मिळवणे
तिच्याकडून काही भेटी मिळाल्या.
Miḷavaṇē
ticyākaḍūna kāhī bhēṭī miḷālyā.
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.

जाळून टाकणू
अग्नी मळवार वन जाळून टाकेल.
Jāḷūna ṭākaṇū
agnī maḷavāra vana jāḷūna ṭākēla.
எரிக்கவும்
நெருப்பு காடுகளை நிறைய எரித்துவிடும்.

आलोचना करणे
मालक मुलाजी आलोचना करतो.
Ālōcanā karaṇē
mālaka mulājī ālōcanā karatō.
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.

उडणे
दुर्दैवाने, तिचा विमान तिच्याशिवाय उडला.
Uḍaṇē
durdaivānē, ticā vimāna ticyāśivāya uḍalā.
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.

कल्पना करणे
ती प्रतिदिन काही नवीन कल्पना करते.
Kalpanā karaṇē
tī pratidina kāhī navīna kalpanā karatē.
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.

सुचवणे
स्त्री तिच्या मित्राला काही सुचवते.
Sucavaṇē
strī ticyā mitrālā kāhī sucavatē.
பரிந்துரை
அந்தப் பெண் தன் தோழியிடம் ஏதோ ஆலோசனை கூறுகிறாள்.

स्वीकार
काही लोक सत्य स्वीकारायला इच्छित नाहीत.
Svīkāra
kāhī lōka satya svīkārāyalā icchita nāhīta.
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.

भागणे
सर्वजण आगीपासून भागले.
Bhāgaṇē
sarvajaṇa āgīpāsūna bhāgalē.
ஓடிவிடு
அனைவரும் தீயில் இருந்து தப்பி ஓடினர்.

विचारू
त्याने तिला माफी विचारली.
Vicārū
tyānē tilā māphī vicāralī.
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.

प्रवेश करणे
जहाज होंडात प्रवेश करतोय.
Pravēśa karaṇē
jahāja hōṇḍāta pravēśa karatōya.
நுழைய
கப்பல் துறைமுகத்திற்குள் நுழைகிறது.

देणे
तिच्या वाढदिवसासाठी तिचा प्रेयसी तिला काय दिला?
Dēṇē
ticyā vāḍhadivasāsāṭhī ticā prēyasī tilā kāya dilā?
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?
