Лексика
Вивчайте прикметники – арабська

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
हास्यजनक
हास्यजनक वेशभूषा

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
जन्मलेला
अभिजात बाळक

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
पूर्ण
पूर्ण काचाच्या खिडकी

ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
भौतिकशास्त्रीय
भौतिकशास्त्रीय प्रयोग

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
चुकल्याशी समान
तीन चुकल्याशी समान बाळक

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
गुलाबी
गुलाबी कोठर अभिष्कृत

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
कडक
कडक चॉकलेट

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
वास्तविक
वास्तविक मूल्य

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
योग्य
योग्य विचार

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
आजारी
आजारी महिला

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
आदर्श
आदर्श शरीर वजन
