Лексика
Вивчайте прикметники – перська

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
veritable
l‘amistat veritable

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
gelosa
la dona gelosa

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positiu
una actitud positiva

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
doble
la hamburguesa doble

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
d‘avui
els diaris d‘avui

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
relaxant
unes vacances relaxants

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
maligne
una amenaça maligna

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
existent
el parc infantil existent

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
útil
un assessorament útil

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
astut
un guineu astut

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tècnic
una meravella tècnica
