Лексика
Вивчайте прикметники – панджабська

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
odległy
odległy dom

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
błyszczący
błyszcząca podłoga

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
cały
cała pizza

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
spragniony
spragniony kot

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
gruby
gruby ryba

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
ostatni
ostatnia wola

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
prawdziwy
prawdziwa przyjaźń

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
słoweński
słoweńska stolica

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
mocny
mocne wiry sztormowe

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
bezsilny
bezsilny mężczyzna

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
pomarańczowy
pomarańczowe morele
