Лексика
Дорожній рух »
போக்குவரத்து
சைக்கிள்
caikkiḷ
велосипед
велосипед
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
фунікулер
фунікулер
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
автомобіль для туризму
автомобіль для туризму
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
карета
карета
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
переповнення
переповнення
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
сільська дорога
сільська дорога
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
круїзний теплохід
круїзний теплохід
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
тупик
тупик
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
виліт
виліт
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
аварійне гальмо
аварійне гальмо
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
ескалатор
ескалатор
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
зайвий багаж
зайвий багаж
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
виїзд
виїзд
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
пором
пором
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
пожежна машина
пожежна машина
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
விமானம்
vimāṉam
політ, рейс
політ, рейс
விமானம்
vimāṉam
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
вагон
вагон
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
бензин
бензин
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
ручне гальмо
ручне гальмо
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
вертоліт
вертоліт
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
шосе
шосе
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
житлове судно
житлове судно
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
дамський велосипед
дамський велосипед
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
поворот ліворуч
поворот ліворуч
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
залізничний переїзд
залізничний переїзд
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
локомотив
локомотив
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
географічна карта
географічна карта
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
мопед
мопед
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
моторний човен
моторний човен
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
мотоцикл
мотоцикл
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
мотоциклетний шолом
мотоциклетний шолом
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
мотоциклістка
мотоциклістка
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
гірський велосипед
гірський велосипед
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
перевал
перевал
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
заборона обгону
заборона обгону
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
некурящий
некурящий
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
вулиця з одностороннім рухом
вулиця з одностороннім рухом
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
паркувальний лічильник
паркувальний лічильник
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
пасажирський літак
пасажирський літак
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
вибоїна
вибоїна
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
гвинтовий літак
гвинтовий літак
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
рейок, шина
рейок, шина
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
залізничний міст
залізничний міст
இரயில் பாலம்
irayil pālam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
обгін
обгін
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
круговий рух
круговий рух
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ряд сидінь
ряд сидінь
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
самокат
самокат
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
моторолер
моторолер
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
вказівник
вказівник
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
санки
санки
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
снігохід
снігохід
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
обмеження швидкості
обмеження швидкості
வேக வரம்பு
vēka varampu
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
пароплав
пароплав
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
зупинка
зупинка
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
знак на вулиці
знак на вулиці
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
дитяча коляска
дитяча коляска
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
станція метро
станція метро
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
таксі
таксі
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
розклад руху
розклад руху
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
стрілка
стрілка
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
трактор
трактор
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
вуличний рух
вуличний рух
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
корок
корок
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
світлофор
світлофор
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
дорожній знак
дорожній знак
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
поїздка на потязі
поїздка на потязі
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
транспорт
транспорт
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
триколісний велосипед
триколісний велосипед
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
вантажівка
вантажівка
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
двосторонній рух
двосторонній рух
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
підземний перехід
підземний перехід
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
дирижабль
дирижабль
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ