Лексика
Вивчайте дієслова – адигейська

அமைந்திருக்கும்
ஷெல்லின் உள்ளே ஒரு முத்து அமைந்துள்ளது.
Amaintirukkum
ṣelliṉ uḷḷē oru muttu amaintuḷḷatu.
ఉంది
షెల్ లోపల ఒక ముత్యం ఉంది.

பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar
ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?
పేరు
మీరు ఎన్ని దేశాలకు పేరు పెట్టగలరు?

எடு
அவள் ஒரு புதிய ஜோடி சன்கிளாஸை எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ oru putiya jōṭi caṉkiḷāsai eṭukkiṟāḷ.
తీయండి
ఆమె కొత్త సన్ గ్లాసెస్ని ఎంచుకుంది.

வாங்க
அவர்கள் வீடு வாங்க விரும்புகிறார்கள்.
Vāṅka
avarkaḷ vīṭu vāṅka virumpukiṟārkaḷ.
కొనుగోలు
వారు ఇల్లు కొనాలనుకుంటున్నారు.

சொல்ல
அவளிடம் ஒரு ரகசியம் சொல்கிறாள்.
Colla
avaḷiṭam oru rakaciyam colkiṟāḷ.
చెప్పు
ఆమెకు ఒక రహస్యం చెప్పింది.

வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
Vāṭakai
avar oru kārai vāṭakaikku eṭuttār.
అద్దె
అతను కారు అద్దెకు తీసుకున్నాడు.

வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
Veṭṭi
cālaṭṭukku, nīṅkaḷ veḷḷarikkāyai veṭṭa vēṇṭum.
కత్తిరించు
సలాడ్ కోసం, మీరు దోసకాయను కత్తిరించాలి.

இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
Iḻu
avar sleṭṭai iḻukkiṟār.
లాగండి
అతను స్లెడ్ లాగుతున్నాడు.

இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka
ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.
మరణించు
సినిమాల్లో చాలా మంది చనిపోతున్నారు.

சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai
eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.
చెందిన
నా భార్య నాకు చెందినది.

எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
Eṭuttu
avaṉiṭam iruntu rakaciyamāka paṇam eṭuttāḷ.
తీసుకో
ఆమె అతని నుంచి రహస్యంగా డబ్బు తీసుకుంది.
