Лексика

Вивчайте дієслова – тайська

cms/verbs-webp/122470941.webp
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.
Aṉuppu
nāṉ uṅkaḷukku oru ceyti aṉuppiṉēṉ.
trimite
Ți-am trimis un mesaj.
cms/verbs-webp/43100258.webp
சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
Cantikka
cila camayam paṭikkaṭṭil cantippārkaḷ.
întâlni
Uneori se întâlnesc pe scara blocului.
cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka
ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.
reînnoi
Pictorul vrea să reînnoiască culoarea peretelui.
cms/verbs-webp/114993311.webp
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka
kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.
vedea
Poți vedea mai bine cu ochelari.
cms/verbs-webp/94633840.webp
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
Pukai
iṟaicciyaip pātukākka pukaipiṭikkappaṭukiṟatu.
afuma
Carnea este afumată pentru a fi conservată.
cms/verbs-webp/44269155.webp
தூக்கி
அவர் தனது கணினியை கோபத்துடன் தரையில் வீசினார்.
Tūkki
avar taṉatu kaṇiṉiyai kōpattuṭaṉ taraiyil vīciṉār.
arunca
El își aruncă computerul cu furie pe podea.
cms/verbs-webp/28787568.webp
தொலைந்து போ
என் சாவி இன்று தொலைந்து விட்டது!
Tolaintu pō
eṉ cāvi iṉṟu tolaintu viṭṭatu!
pierde
Cheia mea s-a pierdut azi!
cms/verbs-webp/114052356.webp
எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.
Eri
iṟaicci kirillil erikkakkūṭātu.
arde
Carnea nu trebuie să ardă pe grătar.
cms/verbs-webp/96318456.webp
கொடு
நான் என் பணத்தை ஒரு பிச்சைக்காரனிடம் கொடுக்க வேண்டுமா?
Koṭu
nāṉ eṉ paṇattai oru piccaikkāraṉiṭam koṭukka vēṇṭumā?
da
Ar trebui să îmi dau banii unui cerșetor?
cms/verbs-webp/107852800.webp
பார்
அவள் தொலைநோக்கியில் பார்க்கிறாள்.
Pār
avaḷ tolainōkkiyil pārkkiṟāḷ.
privi
Ea se uită printr-un binoclu.
cms/verbs-webp/129945570.webp
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil
avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.
răspunde
Ea a răspuns cu o întrebare.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
Oruvariṉ vaḻiyaik kaṇṭupiṭi
nāṉ oru taḷam naṉṟāka eṉ vaḻi kaṇṭupiṭikka muṭiyum.
găsi drumul
Pot să-mi găsesc drumul bine într-un labirint.