فریز بُک

ur ‫رنگ‬   »   ta நிறங்கள்

‫14 [چودہ]‬

‫رنگ‬

‫رنگ‬

14 [பதினான்கு]

14 [Patiṉāṉku]

நிறங்கள்

niṟaṅkaḷ

منتخب کریں کہ آپ کس طرح ترجمہ دیکھنا چاہتے ہیں:   
اردو تمل چالو کریں مزید
‫برف سفید ہے-‬ பனி வெள்ளையாக உள்ளது. பனி வெள்ளையாக உள்ளது. 1
ni-a--aḷ niṟaṅkaḷ
‫سورج پیلا ہے-‬ சூரியன் மஞ்சளாக உள்ளது. சூரியன் மஞ்சளாக உள்ளது. 1
ni-aṅ-aḷ niṟaṅkaḷ
‫نارنگی نارنجی رنگ کا ہے-‬ ஆரஞ்சுப்பழம் ஆரஞ்சு நிறமாக உள்ளது. ஆரஞ்சுப்பழம் ஆரஞ்சு நிறமாக உள்ளது. 1
p--- v----iy-k- u---t-. paṉi veḷḷaiyāka uḷḷatu.
‫چیری سرخ ہے-‬ செரிப்பழம் சிவப்பாக உள்ளது. செரிப்பழம் சிவப்பாக உள்ளது. 1
pa-- veḷ-a---k- ---a-u. paṉi veḷḷaiyāka uḷḷatu.
‫آسمان نیلا ہے-‬ வானம் நீலமாக உள்ளது. வானம் நீலமாக உள்ளது. 1
p--i----ḷa-yāka uḷḷat-. paṉi veḷḷaiyāka uḷḷatu.
‫گھاس سبز ہے-‬ புல் பச்சையாக உள்ளது. புல் பச்சையாக உள்ளது. 1
Cūri--ṉ m--caḷ--- uḷ-a-u. Cūriyaṉ mañcaḷāka uḷḷatu.
‫زمین بھوری ہے-‬ பூமியின் நிறம் பழுப்பு. பூமியின் நிறம் பழுப்பு. 1
Cū-i-a- -a-caḷāk- --ḷa-u. Cūriyaṉ mañcaḷāka uḷḷatu.
‫بادل سرمئی ہے-‬ மேகத்தின் நிறம் சாம்பல். மேகத்தின் நிறம் சாம்பல். 1
C-r------a--a-ā-a --ḷat-. Cūriyaṉ mañcaḷāka uḷḷatu.
‫پہیے کالے ہیں-‬ டயர்கள் நிறம் கருப்பு. டயர்கள் நிறம் கருப்பு. 1
Ār------aḻam---añc---iṟ---k- uḷ-at-. Ārañcuppaḻam ārañcu niṟamāka uḷḷatu.
‫برف کس رنگ کا ہوتا ہے؟ سفید-‬ பனி என்ன நிறம்? வெள்ளை. பனி என்ன நிறம்? வெள்ளை. 1
Ā--ñcup--ḻ-- ā-a-cu ni-a--k---ḷḷatu. Ārañcuppaḻam ārañcu niṟamāka uḷḷatu.
‫سورج کس رنگ کا ہوتا ہے؟ پیلا-‬ சூரியன் என்ன நிறம்? மஞ்சள். சூரியன் என்ன நிறம்? மஞ்சள். 1
Ā-añcu-pa-am ā-a--u-ni--mā-- -ḷḷatu. Ārañcuppaḻam ārañcu niṟamāka uḷḷatu.
‫نارنگی کس رنگ کی ہوتی ہے؟ نارنجی-‬ ஆரஞ்சுப்பழம் என்ன நிறம்? ஆரஞ்சு நிறம். ஆரஞ்சுப்பழம் என்ன நிறம்? ஆரஞ்சு நிறம். 1
C-rip--ḻa------ppāka ------. Cerippaḻam civappāka uḷḷatu.
‫چیری کس رنگ کی ہوتی ہے؟ سرخ-‬ செர்ரிபழம் என்ன நிறம்?சிவப்பு. செர்ரிபழம் என்ன நிறம்?சிவப்பு. 1
C-rip--ḻ------a-p-ka ----tu. Cerippaḻam civappāka uḷḷatu.
‫آسمان کس رنگ کا ہے؟ نیلا-‬ வானம் என்ன நிறம்? நீலம். வானம் என்ன நிறம்? நீலம். 1
C--i-p-ḻa- c-v---āk--uḷ--t-. Cerippaḻam civappāka uḷḷatu.
‫گھاس کس رنگ کا ہے؟ سبز-‬ புல் என்ன நிறம்? பச்சை. புல் என்ன நிறம்? பச்சை. 1
Vāṉam---l---ka --ḷ---. Vāṉam nīlamāka uḷḷatu.
‫زمین کس رنگ کی ہے؟ بھوری-‬ பூமி என்ன நிறம்? பழுப்பு. பூமி என்ன நிறம்? பழுப்பு. 1
Vāṉ---n--amā----ḷ--tu. Vāṉam nīlamāka uḷḷatu.
‫بادل کس رنگ کا ہے؟ سرمئ‬ மேகம் என்ன நிறம்? சாம்பல் நிறம். மேகம் என்ன நிறம்? சாம்பல் நிறம். 1
V--a- -īla---a u----u. Vāṉam nīlamāka uḷḷatu.
‫پہیے کس رنگ کے ہیں؟ کالے‬ டயர்கள் (உருளிப்பட்டிகள்) என்ன நிறம்?கருப்பு. டயர்கள் (உருளிப்பட்டிகள்) என்ன நிறம்?கருப்பு. 1
P-l -a--a--āka ----t-. Pul paccaiyāka uḷḷatu.

-

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -