ذخیرہ الفاظ
فعل سیکھیں – عبرانی

உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.
Utavi
tīyaṇaippu vīrarkaḷ viraintu utaviṉārkaḷ.
ayudar
Los bomberos ayudaron rápidamente.

கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
Kēḷuṅkaḷ
avaḷ oru oliyaik kēṭkiṟāḷ, kēṭkiṟāḷ.
escuchar
Ella escucha y oye un sonido.

விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
Viṟka
poruṭkaḷ viṟkappaṭukiṉṟaṉa.
liquidar
La mercancía se está liquidando.

கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci
iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.
exhibir
Se exhibe arte moderno aquí.

மகிழ்ச்சி
இந்த கோல் ஜெர்மன் கால்பந்து ரசிகர்களை மகிழ்ச்சியில் ஆழ்த்தியுள்ளது.
Makiḻcci
inta kōl jermaṉ kālpantu racikarkaḷai makiḻcciyil āḻttiyuḷḷatu.
deleitar
El gol deleita a los aficionados alemanes al fútbol.

அகற்று
அகழ்வாராய்ச்சி இயந்திரம் மண்ணை அகற்றுகிறது.
Akaṟṟu
akaḻvārāycci iyantiram maṇṇai akaṟṟukiṟatu.
quitar
La excavadora está quitando la tierra.

நேரம் எடுத்து
அவரது சூட்கேஸ் வர நீண்ட நேரம் ஆனது.
Nēram eṭuttu
avaratu cūṭkēs vara nīṇṭa nēram āṉatu.
llevar
Llevó mucho tiempo para que su maleta llegara.

சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu
ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.
susurrar
Las hojas susurran bajo mis pies.

அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
poruṭkaḷ oru tokuppil eṉakku aṉuppappaṭum.
enviar
Me enviarán los productos en un paquete.

எரி
நெருப்பிடம் நெருப்பு எரிகிறது.
Eri
neruppiṭam neruppu erikiṟatu.
arder
Hay un fuego ardiendo en la chimenea.

விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
Vimarcikka
mutalāḷi paṇiyāḷarai vimarcikkiṟār.
criticar
El jefe critica al empleado.
