Từ vựng
Học tính từ – Bulgaria

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
సాధారణ
సాధారణ వధువ పూస

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
ప్రేమతో
ప్రేమతో ఉన్న జంట

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
సమీపం
సమీప సంబంధం

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
వాస్తవం
వాస్తవ విలువ

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
సన్నని
సన్నని జోలిక వంతు

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
సమీపంలో
సమీపంలో ఉన్న సింహం

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
బహిరంగ
బహిరంగ టాయ్లెట్లు

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
చెడిన
చెడిన కారు కంచం

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
విశాలంగా
విశాలమైన సౌరియం

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
స్పష్టంగా
స్పష్టంగా ఉన్న నమోదు

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
తక్కువ
తక్కువ ఆహారం
