Từ vựng
Học tính từ – Bengal

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
одинокий
одинокий вдовец

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
злой
злая угроза

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
прекрасный
прекрасное платье

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
слабый
слабая больная

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
круглый
круглый мяч

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
неизвестный
неизвестный хакер

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
особый
особый интерес

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
голландский
голландские тюльпаны

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
красивый
красивые цветы

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
слабая
слабая больная

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
горизонтальный
горизонтальная гардероба
