Từ vựng
Học tính từ – Hindi

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
చతురుడు
చతురుడైన నక్క

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
తీపి
తీపి మిఠాయి

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
తిర్యగ్రేఖాత్మకంగా
తిర్యగ్రేఖాత్మక రేఖ

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
వ్యక్తిగత
వ్యక్తిగత యాచ్టు

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
అత్యుత్తమ
అత్యుత్తమ ద్రాక్షా రసం

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
మొదటి
మొదటి వసంత పుష్పాలు

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
పెళ్ళయైన
ఫ్రెష్ పెళ్లయైన దంపతులు

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
మౌనంగా
మౌనంగా ఉండాలని కోరిక

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
మూడు
మూడు ఆకాశం

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
ఉగ్రమైన
ఉగ్రమైన ప్రతిస్పందన

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
ముఖ్యమైన
ముఖ్యమైన తేదీలు
