Từ vựng
Học tính từ – Tamil

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
lâu dài
việc đầu tư tài sản lâu dài

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
rụt rè
một cô gái rụt rè

உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
cao
tháp cao

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
không một bóng mây
bầu trời không một bóng mây

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
lạnh
thời tiết lạnh

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
đục
một ly bia đục

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
chua
chanh chua

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
hàng năm
lễ hội hàng năm

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
quốc gia
các lá cờ quốc gia

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
đã qua sử dụng
các mặt hàng đã qua sử dụng

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
đóng
cánh cửa đã đóng
