कठोर
कठोर नियम
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
严格
严格的规则
शांत
कृपया शांत असा विनंती
śānta
kr̥payā śānta asā vinantī
安静
请保持安静的请求
अर्धा
अर्धा सफरचंद
ardhā
ardhā sapharacanda
半
半个苹果
तात्पर
तात्पर सांता
tātpara
tātpara sāntā
匆忙的
匆忙的圣诞老人
बुद्धिमान
बुद्धिमान विद्यार्थी
bud‘dhimāna
bud‘dhimāna vidyārthī
聪明的
一个聪明的学生
तिखट
तिखट पावशाची चटणी
tikhaṭa
tikhaṭa pāvaśācī caṭaṇī
辣
辣的面包抹酱
मागील
मागील गोष्ट
māgīla
māgīla gōṣṭa
之前的
之前的故事
बैंगणी
बैंगणी फूल
baiṅgaṇī
baiṅgaṇī phūla
紫色的
紫色的花
अन्यायजनक
अन्यायजनक कामवाटा
an‘yāyajanaka
an‘yāyajanaka kāmavāṭā
不公平的
不公平的工作分配
सतर्क
सतर्क मुलगा
satarka
satarka mulagā
小心
小心的男孩
प्रौढ़
प्रौढ़ मुलगी
Prauṛha
prauṛha mulagī
成年
成年的女孩
प्रतिसप्ताहिक
प्रतिसप्ताहिक कचरा संकलन
pratisaptāhika
pratisaptāhika kacarā saṅkalana
每周的
每周的垃圾收集