कडक
कडक चॉकलेट
kaḍaka
kaḍaka cŏkalēṭa
苦的
苦巧克力
विदेशी
विदेशी नातं
vidēśī
vidēśī nātaṁ
外国的
外国的连结
वैद्युतीय
वैद्युतीय पर्वतमार्ग
vaidyutīya
vaidyutīya parvatamārga
电的
电动山地铁
भयानक
भयानक पुरुष
bhayānaka
bhayānaka puruṣa
胆小
胆小的男人
जागरूक
जागरूक शेपर्ड कुत्रा
jāgarūka
jāgarūka śēparḍa kutrā
警觉的
警觉的牧羊犬
आयर्लंडीय
आयर्लंडीय किनारा
āyarlaṇḍīya
āyarlaṇḍīya kinārā
爱尔兰
爱尔兰的海岸
हिवाळी
हिवाळी परिदृश्य
hivāḷī
hivāḷī paridr̥śya
冬天的
冬天的景观
आवश्यक
आवश्यक फ्लॅशलाईट
āvaśyaka
āvaśyaka phlĕśalā‘īṭa
必要的
必要的手电筒
भविष्यातील
भविष्यातील ऊर्जा निर्मिती
bhaviṣyātīla
bhaviṣyātīla ūrjā nirmitī
未来的
未来的能源生产
संपूर्ण
संपूर्ण इंद्रधनुष
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
完整的
完整的彩虹
ठंडी
ठंडी पेय
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
凉的
凉爽的饮料
सौम्य
सौम्य तापमान
saumya
saumya tāpamāna
温和的
温和的温度