प्रतितास
प्रतितास गार्ड बदल
pratitāsa
pratitāsa gārḍa badala
每小时
每小时的换岗
मूर्ख
मूर्ख स्त्री
mūrkha
mūrkha strī
愚蠢
愚蠢的女人
असामान्य
असामान्य हवामान
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
不寻常的
不寻常的天气
गंभीर
गंभीर चर्चा
gambhīra
gambhīra carcā
严重的
一个严肃的讨论
मुलायम
मुलायम बेड
mulāyama
mulāyama bēḍa
柔软
柔软的床
सत्य
सत्य मैत्री
satya
satya maitrī
真实的
真实的友情
अनावश्यक
अनावश्यक पाऊसाचावळा
anāvaśyaka
anāvaśyaka pā‘ūsācāvaḷā
不必要的
不必要的雨伞
बैंगणी
बैंगणी फूल
baiṅgaṇī
baiṅgaṇī phūla
紫色的
紫色的花
अवैध
अवैध भांगाची पेरणी
avaidha
avaidha bhāṅgācī pēraṇī
非法的
非法种植大麻
चवळ
चवळ बिल्ली
cavaḷa
cavaḷa billī
可爱
可爱的小猫
मूर्ख
मूर्ख मुलगा
mūrkha
mūrkha mulagā
愚蠢
愚蠢的男孩
कल्पनाशील
कल्पनाशील गाडी धुवणे
kalpanāśīla
kalpanāśīla gāḍī dhuvaṇē
仔细的
仔细的洗车