अंबट
अंबट लिंबू
ambaṭa
ambaṭa limbū
酸的
酸柠檬
संपूर्ण
संपूर्ण इंद्रधनुष
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
完整的
完整的彩虹
यशस्वी
यशस्वी विद्यार्थी
yaśasvī
yaśasvī vidyārthī
成功
成功的学生
धुक्याचा
धुक्याचा संध्याकाळ
dhukyācā
dhukyācā sandhyākāḷa
有雾的
有雾的黄昏
भयानक
भयानक धमकी
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
可怕的
可怕的威胁
साधा
साधी पेय
sādhā
sādhī pēya
简单的
简单的饮料
समान
दोन समान नमुने
samāna
dōna samāna namunē
相同的
两个相同的模式
अविवाहित
अविवाहित पुरुष
avivāhita
avivāhita puruṣa
未婚的
未婚的男人
मद्यपित
मद्यपित पुरुष
madyapita
madyapita puruṣa
醉的
醉酒的男人
सुकवलेला
सुकवलेले वस्त्र
sukavalēlā
sukavalēlē vastra
干燥的
干燥的衣服
उलट
उलट दिशा
ulaṭa
ulaṭa diśā
错误的
错误的方向
आदर्श
आदर्श शरीर वजन
ādarśa
ādarśa śarīra vajana
理想的
理想的体重