अद्भुत
अद्भुत दृष्टिकोन
adbhuta
adbhuta dr̥ṣṭikōna
了不起的
了不起的景象
खराब
खराब कारची खिडकी
kharāba
kharāba kāracī khiḍakī
坏的
坏的汽车玻璃
संभाव्य
संभाव्य प्रदेश
sambhāvya
sambhāvya pradēśa
可能的
可能的范围
हिंसात्मक
हिंसात्मक संघर्ष
hinsātmaka
hinsātmaka saṅgharṣa
暴力的
暴力冲突
वार्षिक
वार्षिक वाढ
vārṣika
vārṣika vāḍha
每年的
每年的增长
मूर्खपणाचा
मूर्खपणाची विचार
mūrkhapaṇācā
mūrkhapaṇācī vicāra
疯狂的
疯狂的想法
खायला योग्य
खायला योग्य मिरच्या
khāyalā yōgya
khāyalā yōgya miracyā
可食用
可食用的辣椒
राष्ट्रीय
राष्ट्रीय ध्वज
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
国家的
国家的旗帜
तापित
तापित पूल
tāpita
tāpita pūla
有加热的
一个有加热的游泳池
सामान्य
दोन सामान्य महिला
sāmān‘ya
dōna sāmān‘ya mahilā
相似的
两个相似的女人
फिट
फिट महिला
phiṭa
phiṭa mahilā
健康的
健康的女人
गांधळा
गांधळा स्पोर्टशू
gāndhaḷā
gāndhaḷā spōrṭaśū
脏的
脏的运动鞋