विचारानेवाचा
विचारानेवाचा सफरचंद
vicārānēvācā
vicārānēvācā sapharacanda
特殊的
一个特殊的苹果
सुरक्षित
सुरक्षित वस्त्र
surakṣita
surakṣita vastra
安全的
安全的衣物
ढिला
ढिला दात
ḍhilā
ḍhilā dāta
松动的
松动的牙齿
अल्पवयस्क
अल्पवयस्क मुलगी
alpavayaska
alpavayaska mulagī
未成年
未成年女孩
प्रतिवर्षी
प्रतिवर्षी कार्निवाल
prativarṣī
prativarṣī kārnivāla
每年的
每年的狂欢节
उपस्थित
उपस्थित घंटा
upasthita
upasthita ghaṇṭā
在场的
在场的铃声
कुरूप
कुरूप मुक्कामार
kurūpa
kurūpa mukkāmāra
丑陋的
丑陋的拳击手
उपलब्ध
उपलब्ध औषध
upalabdha
upalabdha auṣadha
可获得
可获得的药物
कडक
कडक चॉकलेट
kaḍaka
kaḍaka cŏkalēṭa
苦的
苦巧克力
चांगला
चांगली कॉफी
cāṅgalā
cāṅgalī kŏphī
好的
好咖啡
मुलायम
मुलायम बेड
mulāyama
mulāyama bēḍa
柔软
柔软的床
पहिला
पहिल्या वसंत फुले
pahilā
pahilyā vasanta phulē
第一的
第一批春天的花