उत्तम
उत्तम विचार
uttama
uttama vicāra
杰出
杰出的想法
असामान्य
असामान्य संप
asāmān‘ya
asāmān‘ya sampa
不寻常的
不寻常的蘑菇
रागी
रागी पोलिस
rāgī
rāgī pōlisa
愤怒的
愤怒的警察
जीवंत
जीवंत घरच्या बाहेरील भिंती
jīvanta
jīvanta gharacyā bāhērīla bhintī
有生命的
有生命的建筑外观
सौम्य
सौम्य तापमान
saumya
saumya tāpamāna
温和的
温和的温度
प्रेमाने बनविलेला
प्रेमाने बनविलेला भेट
prēmānē banavilēlā
prēmānē banavilēlā bhēṭa
充满爱意
充满爱意的礼物
अजिबात
अजिबात चित्र
ajibāta
ajibāta citra
奇怪的
奇怪的图片
पूर्ण
पूर्ण काचाच्या खिडकी
pūrṇa
pūrṇa kācācyā khiḍakī
完美
完美的玫瑰窗
भयानक
भयानक प्रतिष्ठान
bhayānaka
bhayānaka pratiṣṭhāna
可怕的
可怕的现象
शक्तिशाली
शक्तिशाली शेर
śaktiśālī
śaktiśālī śēra
强大的
强大的狮子
सार्वजनिक
सार्वजनिक शौचालय
sārvajanika
sārvajanika śaucālaya
公共的
公共厕所
प्रेमात
प्रेमात पडलेल्या जोडी
prēmāta
prēmāta paḍalēlyā jōḍī
恋爱中的
一对恋爱中的夫妇