लैंगिक
लैंगिक इच्छा
laiṅgika
laiṅgika icchā
性的
性的欲望
सुखी
सुखी जोडी
sukhī
sukhī jōḍī
幸福
幸福的情侣
सुंदर
सुंदर मुलगी
sundara
sundara mulagī
漂亮
漂亮的女孩
विशाल
विशाल सौर
viśāla
viśāla saura
巨大
巨大的恐龙
लंगडा
लंगडा पुरुष
laṅgaḍā
laṅgaḍā puruṣa
跛脚
跛脚的男人
समाविष्ट
समाविष्ट पीवण्याच्या खोडा
samāviṣṭa
samāviṣṭa pīvaṇyācyā khōḍā
包括在内
包括在内的吸管
महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण मुद्दे
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa muddē
重要的
重要的日期
उशीरझालेला
उशीरझालेला प्रस्थान
uśīrajhālēlā
uśīrajhālēlā prasthāna
晚了
晚了的出发
अत्यंत
अत्यंत सर्फिंग
atyanta
atyanta sarphiṅga
极端的
极端冲浪
उपलब्ध
उपलब्ध औषध
upalabdha
upalabdha auṣadha
可获得
可获得的药物
चांगला
चांगली कॉफी
cāṅgalā
cāṅgalī kŏphī
好的
好咖啡
चवळ
चवळ बिल्ली
cavaḷa
cavaḷa billī
可爱
可爱的小猫