शेष
शेष जेवण
śēṣa
śēṣa jēvaṇa
剩下的
剩下的食物
नवीन
नवीन फटाके
navīna
navīna phaṭākē
新的
新的烟火
स्थानिक
स्थानिक भाजी
sthānika
sthānika bhājī
当地
当地蔬菜
गुप्त
गुप्त माहिती
gupta
gupta māhitī
秘密的
一个秘密信息
विचित्र
विचित्र दाढी
vicitra
vicitra dāḍhī
滑稽的
滑稽的胡子
शक्तिशाली
शक्तिशाली शेर
śaktiśālī
śaktiśālī śēra
强大的
强大的狮子
संपलेला
संपलेले बर्फहटवायला
sampalēlā
sampalēlē barphahaṭavāyalā
完成
完成的除雪工作
समलिंगी
दोन समलिंगी पुरुष
samaliṅgī
dōna samaliṅgī puruṣa
同性恋的
两个同性恋男人
मूर्ख
मूर्ख मुलगा
mūrkha
mūrkha mulagā
愚蠢
愚蠢的男孩
लापता
लापता विमान
lāpatā
lāpatā vimāna
失踪的
失踪的飞机
वापरलेला
वापरलेले वस्त्र
vāparalēlā
vāparalēlē vastra
用过的
用过的物品
अविवाहित
अविवाहित माणूस
avivāhita
avivāhita māṇūsa
单身的
一个单身男人