उभा
उभा खडक
ubhā
ubhā khaḍaka
垂直的
垂直的岩石
मदतीचा
मदतीची बाई
madatīcā
madatīcī bā‘ī
乐于助人
乐于助人的女士
धुंध
धुंध बीर
dhundha
dhundha bīra
混浊的
混浊的啤酒
प्राचीन
प्राचीन पुस्तके
prācīna
prācīna pustakē
古老
古老的书籍
तिसरा
तिसरी डोळा
tisarā
tisarī ḍōḷā
第三的
第三只眼
ऑनलाईन
ऑनलाईन कनेक्शन
ŏnalā‘īna
ŏnalā‘īna kanēkśana
在线的
在线连接
गडद
गडद रात्र
gaḍada
gaḍada rātra
黑暗的
黑暗的夜晚
चतुर
चतुर सुध्राळा
catura
catura sudhrāḷā
狡猾的
狡猾的狐狸
न्यायसंगत
न्यायसंगत वाटणी
n‘yāyasaṅgata
n‘yāyasaṅgata vāṭaṇī
公正的
公正的分配
अजिबात
अजिबात जेवणाची सवय
ajibāta
ajibāta jēvaṇācī savaya
奇怪的
一个奇怪的饮食习惯
मृत
मृत सांता
mr̥ta
mr̥ta sāntā
死的
死去的圣诞老人
चविष्ट
चविष्ट पिझ्झा
caviṣṭa
caviṣṭa pijhjhā
美味
美味的披萨