चविष्ट
चविष्ट पिझ्झा
caviṣṭa
caviṣṭa pijhjhā
美味
美味的披萨
उत्तम
उत्तम जेवण
uttama
uttama jēvaṇa
卓越的
卓越的饭菜
कायदेशीर
कायदेशीर पिस्तौल
kāyadēśīra
kāyadēśīra pistaula
合法的
一把合法的手枪
पांढरा
पांढरा परिदृश्य
pāṇḍharā
pāṇḍharā paridr̥śya
白色的
白色的景色
विस्तृत
विस्तृत प्रवास
vistr̥ta
vistr̥ta pravāsa
远的
遥远的旅程
आवश्यक
आवश्यक प्रवासाचा पासपोर्ट
āvaśyaka
āvaśyaka pravāsācā pāsapōrṭa
必要的
必要的护照
झणझणीत
झणझणीत सूप
jhaṇajhaṇīta
jhaṇajhaṇīta sūpa
美味的
美味的汤
वफादार
वफादार प्रेमाची चिन्ह
vaphādāra
vaphādāra prēmācī cinha
忠诚的
忠诚爱情的标志
उलट
उलट दिशा
ulaṭa
ulaṭa diśā
错误的
错误的方向
कडू
कडू पॅम्पलमुस
kaḍū
kaḍū pĕmpalamusa
苦涩
苦涩的柚子
मदतीचा
मदतीची बाई
madatīcā
madatīcī bā‘ī
乐于助人
乐于助人的女士
अतिरिक्त
अतिरिक्त उत्तराधान
atirikta
atirikta uttarādhāna
额外的
额外的收入