இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
第二的
在第二次世界大战中
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
在线的
在线连接
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
困难的
困难的山地攀登
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
有助于
有助于的建议
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
必要的
必要的护照
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
嫉妒的
嫉妒的女人
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
无云的
无云的天空
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
诚实的
诚实的誓言
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
奇妙的
一个奇妙的逗留
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
未婚的
未婚的男人
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
凉的
凉爽的饮料
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
口渴的
口渴的猫