கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
暴力的
暴力冲突
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
强壮的
强烈的风暴
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
未知的
未知的黑客
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
跛脚
跛脚的男人
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
健康的
健康的女人
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
闪亮的
一个闪亮的地板
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
辣的
辣的辣椒
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
不公平的
不公平的工作分配
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
准备起飞的
准备起飞的飞机
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
第三的
第三只眼
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
棕色
棕色的木墙
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
重要的
重要的日期