அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
聪明
聪明的女孩
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
女性的
女性的嘴唇
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
微小的
微小的幼苗
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
外部的
外部存储器
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
严重的
一个严肃的讨论
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
友善的
友善的拥抱
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
聪明的
一个聪明的学生
உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
真实的
真实的友情
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
了不起的
了不起的景象
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
仔细的
仔细的洗车
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
椭圆形的
椭圆形的桌子
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
水平的
水平线