அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
荒唐的
荒唐的眼镜
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
可获得
可获得的药物
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
无期限的
无期限的存储
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
安静
请保持安静的请求
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
寒冷
寒冷的天气
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
可怕的
可怕的鲨鱼
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
残酷的
残酷的男孩
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
傍晚的
傍晚的日落
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
坏的
坏的汽车玻璃
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
偏远
偏远的房子
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
活跃
活跃的健康促进
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
简单的
简单的饮料