ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
有趣的
有趣的液体
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
有生命的
有生命的建筑外观
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
紧急
紧急帮助
படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
平的
平的轮胎
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
美妙的
美妙的彗星
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
狭窄
狭窄的吊桥
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
愚蠢
愚蠢的男孩
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
晚的
晚间的工作