词汇
学习形容词 – 马拉地语

अंधार
अंधार आकाश
andhāra
andhāra ākāśa
阴沉
阴沉的天空

भौतिकशास्त्रीय
भौतिकशास्त्रीय प्रयोग
bhautikaśāstrīya
bhautikaśāstrīya prayōga
物理的
物理实验

संबंधित
संबंधित हाताच्या चिन्हांची
sambandhita
sambandhita hātācyā cinhān̄cī
相关的
相关的手势

कठोर
कठोर नियम
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
严格
严格的规则

मुफ्त
मुफ्त परिवहन साधन
muphta
muphta parivahana sādhana
免费的
免费的交通工具

वापरण्यायोग्य
वापरण्यायोग्य अंडी
vāparaṇyāyōgya
vāparaṇyāyōgya aṇḍī
可用的
可用的鸡蛋

जाड
जाड व्यक्ती
jāḍa
jāḍa vyaktī
肥胖
肥胖的人

लैंगिक
लैंगिक इच्छा
laiṅgika
laiṅgika icchā
性的
性的欲望

क्रोधित
क्रोधित पुरुष
krōdhita
krōdhita puruṣa
愤怒的
愤怒的男人

सहज
सहज सायकल मार्ग
sahaja
sahaja sāyakala mārga
轻松
轻松的自行车道

रागी
रागी पोलिस
rāgī
rāgī pōlisa
愤怒的
愤怒的警察
