词汇
学习形容词 – 马拉地语

हिवाळी
हिवाळी परिदृश्य
hivāḷī
hivāḷī paridr̥śya
冬天的
冬天的景观

कायदेशीर
कायदेशीर पिस्तौल
kāyadēśīra
kāyadēśīra pistaula
合法的
一把合法的手枪

कायदेशीर
कायदेशीर समस्या
kāyadēśīra
kāyadēśīra samasyā
法律的
法律问题

उष्ण
उष्ण मोजे
uṣṇa
uṣṇa mōjē
温暖
温暖的袜子

समाविष्ट
समाविष्ट पीवण्याच्या खोडा
samāviṣṭa
samāviṣṭa pīvaṇyācyā khōḍā
包括在内
包括在内的吸管

शांत
शांत संकेत
śānta
śānta saṅkēta
安静的
一个安静的提示

उंच
उंच टॉवर
un̄ca
un̄ca ṭŏvara
高的
高塔

समर्थ
समर्थ अभियंता
samartha
samartha abhiyantā
有能力的
有能力的工程师

झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
jhōpayukta
jhōpayukta avasthā
困倦的
困倦的阶段

दिवसभराचा
दिवसभराची स्नान
divasabharācā
divasabharācī snāna
日常的
日常沐浴

तयार
तयार धावक
tayāra
tayāra dhāvaka
准备好
准备好的跑步者
