词汇
学习形容词 – 马拉地语

निर्दयी
निर्दयी मुलगी
nirdayī
nirdayī mulagī
恶劣的
一个恶劣的女孩

प्रेमात
प्रेमात पडलेल्या जोडी
prēmāta
prēmāta paḍalēlyā jōḍī
恋爱中的
一对恋爱中的夫妇

मैत्रीपूर्ण
मैत्रीपूर्ण आलिंगन
maitrīpūrṇa
maitrīpūrṇa āliṅgana
友善的
友善的拥抱

खोटे
खोटे दात
khōṭē
khōṭē dāta
错误的
错误的牙齿

उलट
उलट दिशा
ulaṭa
ulaṭa diśā
错误的
错误的方向

अंतिम
अंतिम इच्छा
antima
antima icchā
最后的
最后的遗愿

लापता
लापता विमान
lāpatā
lāpatā vimāna
失踪的
失踪的飞机

अजिबात
अजिबात चित्र
ajibāta
ajibāta citra
奇怪的
奇怪的图片

निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
无用的
无用的汽车后视镜

मुलायम
मुलायम बेड
mulāyama
mulāyama bēḍa
柔软
柔软的床

मीठ घातलेले
मीठ घातलेल्या शेंगदाण्या
mīṭha ghātalēlē
mīṭha ghātalēlyā śēṅgadāṇyā
咸的
咸的花生
