词汇
学习形容词 – 马拉地语

उशीरझालेला
उशीरझालेला प्रस्थान
uśīrajhālēlā
uśīrajhālēlā prasthāna
晚了
晚了的出发

उधळणारा
उधळणारा समुद्र
udhaḷaṇārā
udhaḷaṇārā samudra
风暴的
风暴的大海

थंड
थंड हवा
thaṇḍa
thaṇḍa havā
寒冷
寒冷的天气

अग्राह्य
एक अग्राह्य दुर्घटना
agrāhya
ēka agrāhya durghaṭanā
难以置信的
一个难以置信的不幸

रिकामा
रिकामा स्क्रीन
rikāmā
rikāmā skrīna
空的
空的屏幕

पूर्ण
पूर्ण खरेदीची गाडी
pūrṇa
pūrṇa kharēdīcī gāḍī
满的
满的购物篮

किमान
किमान अन्न
kimāna
kimāna anna
少量
少量的食物

अद्भुत
अद्भुत धूमकेतू
adbhuta
adbhuta dhūmakētū
美妙的
美妙的彗星

उपलब्ध
उपलब्ध औषध
upalabdha
upalabdha auṣadha
可获得
可获得的药物

काळा
काळी पोशाख
kāḷā
kāḷī pōśākha
黑色
黑色的裙子

वास्तविक
वास्तविक मूल्य
vāstavika
vāstavika mūlya
真实的
真实的价值
