词汇
学习形容词 – 马拉地语

असंभाव्य
असंभाव्य फेक
asambhāvya
asambhāvya phēka
不太可能的
一个不太可能的投掷

कच्चा
कच्चा मांस
kaccā
kaccā mānsa
生的
生肉

प्रतिवर्षी
प्रतिवर्षी कार्निवाल
prativarṣī
prativarṣī kārnivāla
每年的
每年的狂欢节

होशार
होशार मुलगी
hōśāra
hōśāra mulagī
聪明
聪明的女孩

मीठ घातलेले
मीठ घातलेल्या शेंगदाण्या
mīṭha ghātalēlē
mīṭha ghātalēlyā śēṅgadāṇyā
咸的
咸的花生

सकारात्मक
सकारात्मक दृष्टिकोन
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōna
积极的
一个积极的态度

शांत
कृपया शांत असा विनंती
śānta
kr̥payā śānta asā vinantī
安静
请保持安静的请求

वार्षिक
वार्षिक वाढ
vārṣika
vārṣika vāḍha
每年的
每年的增长

मद्यपिऊन
मद्यपिऊन पुरूष
madyapi‘ūna
madyapi‘ūna purūṣa
酒精成瘾的
酒精成瘾的男人

किमान
किमान अन्न
kimāna
kimāna anna
少量
少量的食物

दुसरा
दुसर्या जागतिक युद्धात
dusarā
dusaryā jāgatika yud‘dhāta
第二的
在第二次世界大战中
